Nên tặng gì cho bạn trai vào ngày valentine [4+ món quà HOT]

Tặng quà gì ý nghĩa cho bạn trai vào valentine?

Ngồi đếm ngược chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến 14 2. Các nàng đang bối rối không biết chọn quà gì cho bạn trai vào ngày valentine? Nếu tặng những món quà như năm trước thì không có sự thay đổi gì. Chính vì vậy mà khiến các nàng đau đầu.
 
Năm nay các nàng muốn thay đổi tặng món quà gì đó. Nếu thấy khó khăn quá thì tham khảo những gợi ý dưới đây nhé. Hi vọng nó sẽ giúp các nàng có một sự lựa chọn đúng đắn khi chọn một món quà cho bạn trai năm nay.

Nên tặng gì cho bạn trai ngày valentine: socola và các món quà mang đậm tính cá nhân

Ngày tình nhân thì không thể thiếu socola rồi đúng không. Trên thị trường thì có nhiều loại: thượng vàng hạ cám.

Cũng như lễ tình nhân mọi năm, shop Legonna luôn đem đến những mẫu socola bắt mắt, độc đáo mà vẫn bảo đảm vệ sinh nhất, với giá chỉ từ 200K - 700K.

valentine tặng gì cho bạn trai

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thêm những món quà khắc laser độc đáo tại shop Legonna. Các sản phẩm như ví da, tranh gỗ, hộp bút gỗ,... khắc tên, khắc hình hai đứa hứa hẹn sẽ đem đến cho chàng nhiều bất ngờ đấy.

Xem ngay các mẫu quà tặng và socola tại Quà valentine cho bạn trai
 

Tặng quà valentine cho bạn trai là đồng hồ

Nếu như những năm trước bạn tặng hoa hay chocolate thì năm nay bạn tặng cho chàng một chiếc đồng hồ đeo tay nhé. Chiếc đồng hồ sẽ đồng hành với chàng trên mọi chặng đường cũng giống như chàng sẽ đồng hành với bạn. Khi đeo chiếc đồng hồ sẽ nhắc chàng ấy nhớ đến bạn nhiều hơn. Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của anh ấy sẽ có sự hiện diện của bạn

Tuy nhiên bạn nên xem thử chàng thích đồng hồ loại gì, màu sắc như thế nào, kích cỡ ra sao để bạn có thể chọn cho chàng một chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé. Đồng hồ cũng là một món quà bạn trai có thể dành tặng cho bạn gái của mình nhân dịp valentine năm nay hoặc một dịp ý nghĩa nào đó. Nó sẽ giúp nàng nhớ đến bạn nhiều hơn.

Nước hoa phù hợp tặng chàng vào ngày valentine

Nếu bạn đang phân vân không biết tặng gì cho anh ấy ngày valentine năm nay thì bạn có thể chọn tặng anh ấy một lọ nước hoa. Chắc chắn một lọ nước hoa cũng khiến anh ấy vui lắm rồi. Nó thể hiện tình cảm của bạn dành cho anh ấy cùng với sự tinh tế mà bạn đang dành cho anh ấy. Một món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm chân thành của bạn cũng đủ khiến anh ấy hạnh phúc.

Bạn có thể tham khảo xem anh ấy thích nước hoa của hãng nào, mùi vị ra sao để bạn có thể chọn ra một lọ nước hoa phù hợp nhất dành tặng cho anh ấy nha. Đồng thời bạn có thể tham khảo sự tư vấn của các tư vấn viên ở cửa hàng, như vậy sẽ chọn ra loại nước hoa chính xác hơn để tặng quà cho bạn trai ngày valentine năm nay.

Một bộ quần áo đẹp dành tặng bạn trai ngày valentine

Điều này sẽ khiến anh ấy hạnh phúc ngất ngây luôn. Ai bảo con trai không cần làm đẹp, không cần diện là sai nhé. Đàn ông cũng ham muốn làm đẹp không thua thì phái nữ đâu. Chính vì vậy, valentine năm nay bạn có thể mua tặng cho anh ấy một bộ đồ số 1.

Khi mặc bộ đồ mang tặng, chắc chắn chàng ấy sẽ hạnh phúc vì anh ấy nghĩ rằng mình đang có một cô người yêu giàu tình cảm, biết quan tâm đến mình. Để món quà trọn vẹn hơn bạn nên mua theo đúng kích cỡ mặc của anh ấy nha. Như vậy, diện một bộ đồ đẹp từ đầu đến chân, anh ấy sẽ rất vui và bạn cũng sẽ vui lây khi mùa valentine năm nay, anh ấy mặc bộ đồ bạn tặng và cùng bạn đi chơi. Rất hạnh phúc đúng không?

Xem thêm: 9 món quà tặng sinh nhật cho người yêu nam Ý NGHĨA NHẤT

Một bộ quần áo đẹp cũng là một gợi ý dành cho bạn trai khi chọn một món quà bạn trai dành cho bạn gái mình nhân ngày 14 2 năm nay. Một món quà “qua lại”, chàng tặng nàng, nàng tặng chàng như là một cách thể hiện tình yêu dành cho nhau. Và để món quà valentine có thêm ý nghĩa, hai bạn nên tìm hiểu sở thích của đối phương xem họ thích gì, thích như thế nào để mà mình có thể chọn ra một món quà phù hợp nhất để tặng nhé. Cũng đừng quên cách tặng, nó là cách thể hiện và ghi điểm bạn trong lòng đối phương đó.

Tặng quà là cách mà chúng ta thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. Đó cũng là thể hiện sự yêu thương,  sự kính trọng và sự quan tâm của mình dành cho người mà mình yêu. Và tặng quà nhân dịp valentine cũng là một cách thể hiện tình cảm của mình mà bạn không thể bỏ qua được. Một món quà nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm ấm lòng chàng, ấm lòng nàng và có thể làm cho chàng xúc động và yêu thương bạn nhiều hơn.

Đừng quên ghé thăm shop Legonna, với nhiều mặt hàng giảm giá 10 - 30% nhân mùa tình nhân này nhé

Truy cập ngay tại: Quà Tặng Legonna

Nên tặng gì cho bạn trai vào ngày valentine [4+ món quà HOT]
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Liên kết: Quà sinh nhật cho bạn gái Quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa Tặng quà sinh nhật cho bạn trai -  Hébergé par Overblog